Búp bê Công Chúa Ngủ Trong Rừng Aurora

Name: Barbie Doll As sleeping Beauty For ages over 3 years Sản xuất năm 1997 Made in China Doll body 1966 + 1992/1994 Mattel Câu chuyện: Ngày xửa ngày xưa, một cô công chúa nhỏ được sinh ra tại Vương Quốc nọ, Vua Cha và Hoàng Hậu hết sức vui mừng vì điều này đã mời tất cả Thần Dân cùng tham gia. Có Nhiều Bà Tiên đỡ đầu Công chúa được mời đến tham dự buổi tiệc. Bà Tiên đầu tiên ban lời ước về Sắc đẹp, bà Tiên tiếp theo ban lời chúc về Giọng nói dễ thương, và những lời chúc tốt đẹp khác nữa. Nhưng khi bà Tiên cuối cùng vừa bước đến cô công chúa nhỏ thì một Bà Tiên hắc ám xông thẳng vào Hội trường. Với vẻ giận dữ vì không được tham gia buổi tiệc, bà tiên hắc ám đã hét lên “Khi con gái của Người lớn lên, cô ấy sẽ đâm ngón tay vào Bánh Xe quay Sợi Len và chết đi”. Tất cả mọi người có mặt tại buổi tiệc đều kinh hồn, nhưng thật may mắn sao còn Bà Tiên cuối cùng chưa kịp ban lời chúc cho nàng đã kịp thời lên tiếng “Ta ko thể xoá lời nguyền ác độc này, nhưng Ta có thể làm nhẹ bớt; Công chúa sẽ ko chết, nhưng sẽ rơi vào giấc ngủ mãi đến khi được một Hoàng Tử đánh thức dậy”. Đức Vua ngay lập tức ban bố huỷ tất cả các Bánh Xe quay Sợi Len để bảo đảm an toàn cho công chúa nhỏ. Cô công chúa nhỏ dần lớn lên và trưởng thành thành cô gái xinh đẹp với tất cả điều chúc tốt lành từ Các Bà Tiên Mẹ đỡ đầu. Một ngày nọ, Công chúa lang thang khám phá các ngóc ngách trong Toà Lầu Đài, nàng đã đến một căn phòng nhỏ có Người phụ nữ già đang ngồi quay sợi len. Mặc dù đã được thông báo nhưng trước vẻ mặt quá đỗi tò mò của công chúa, bà đã mời nàng ngồi vào quay sợi thử. Và bất thình lình tay của Nàng đâm vào cây kim trên bánh xe quay sợi Len và chìm vào giấc ngủ. Mọi người trong toà lâu đài cũng cùng nàng chìm vào giấc ngủ sâu. Năm qua năm, thời gian trôi đi, những nhánh cây vươn cao và bò khắp nơi bao phủ cả toà lâu đài cho đến khi chỉ nhìn thấy đỉnh Toà Tháp.

Ngày đăng: 03-04-2020

233 lượt xem

Một ngày nọ, một Hoàng Tử trẻ và đẹp trai xuất hiện, chàng cũng tò mò muốn nhìn thấy cô công chúa xinh đẹp đang ngủ; chàng đã đi xuyên qua những lối nhỏ của đường dây gai. Một lối nhỏ với những Bông hoa hồng dễ thương dẫn chàng đến Toà Lâu đài, nơi cô Công chúa xinh đẹp đang ngủ. Chàng Hoàng tử treo lên ngọn tháp, nhìn thấy nàng công chúa xinh đẹp đang ngủ; chàng đặt nhẹ nụ hôn lên cô công chúa đang ngủ. Nàng được đánh thức và mỉm cười nhìn chàng. Sau đó, tất cả mọi người đều được đánh thức dậy và tổ chức một buổi tiệc lộng lẫy. Tình yêu của hoàng tử và công chúa được đúc kết bàng Đám cưới và sống với nhau hạnh phúc suốt đời

Búp bê  ABC dòng  sản xuất ABC của hãng ABC


- Shop Búp bê Mỹ sẽ Giao Hàng Thu Tiền: Bạn bấm ĐẶT MUA bên trên nhé
- Cửa hàng búp bê mở cửa: từ 10-18 h hàng ngày tại 118/ 21C đường Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, Q. 7, HCM. (nằm khúc giữa đường Tân Mỹ và Nguyễn Văn Linh)
- Call: 0906566673

Thông tin búp bê ABC

Tên: 
Hãng: 
Nước sản xuất: 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 338,207

Đang online9